Pikka On

Phang em gái tuổi 19 da trắng dáng ngon

  • #1
  • #2
  • #3
  • những nhà tâm lý học đếm số lần họ mỉm cười, số lần giao tiếp nhãn quan, và ghi chú xem họ có biểu hiện những cử chỉ thái độ cụ thể nào đó hay không. Khi tôi phỏng vấn Jonathan, anh kể cho tôi về cách anh kiên trì đối mặt với thất bại và thích thú đi tìm những giải pháp khác thường cho những khúc mắc: “câu noi cửa miệng của ông nội người Đức của tôi, tạm dịch, là ‘khó khắn đến với gia đình ta thế nào rồi cũng qua’. bạn quyết định đi xem bói cho vui, xem tương lai dành những gì cho bạn.

    Tất cả mọi người đều thấy công việc này thật dễ dàng và hầu hết đều mất khoảng hai phút để xem khắp tờ báo và đếm hình, một số người mất nhiều thời gian hơn vì họ cẩn thận xem tờ báo đến lần thứ hai và kiểm tra lại lần nữa. chờ hầu hết những người mình gặp đều hài lòng, thân thiện và hay có lòng giúp đỡ. tôi không đi được và phải chống gậy suốt năm tháng ròng.

    nếu người kia nhấc máy, hãy chuyện trò với họ - giải thích là bạn cảm thấy buồn vì không liên lạc, hỏi thăm xem họ dạo này thế nào, và cuộc sống của họ ra sao. nó cũng chỉ ra bạn không có khuynh hướng kết hợp nguyên tắc nào vào suy nghĩ hiện thời của mình. tôi từng hay chúi mũi rà trên báo hàng tuần để xem ai cần tuyển người, nhưng giờ thì tôi nghĩ “để làm gì kia chứ”.

    Họ cũng bỏ sót luôn một điều còn quan trọng hơn nữa - ấy là một cơ hội trụng 250 đô la. khi chuẩn bị phiên bản trắc nghiệm đầu tiên của mình, tôi nhận thấy rằng biết được tần số họ sử dụng trực giác chỉ là một phần của bức tranh ghép. Tuy nhiên, nếu ban muốn làm tăng mức độ kỳ vọng vận may trong tương lai, bạn có thể muốn ôn lại những bài luyện liên hệ với từng nguyên tắc phụ tương ứng ( như “khẳng định may mắn của bạn” và “phân tích chi phí – lợi nhuận”) và kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn.

    trong trường hợp của mình, may mắn luôn luôn đồng hành với tôi”. và người may mắn cũng hay so sánh mình với những người kém may mắn hơn. Người may mắn nhận ra rằng bất kỳ chuyện xui xẻo nào trong đời họ, về lâu dài, sẽ hóa ra là tốt.

    Tôi nhanh chóng khám phá ra rằng để trở thành một nhà ảo thuật thành công, ta cần phải hiểu càng nhiều càng tốt về những gì đang diễn ra trong đầu người khác. Người có niềm mong chờ chiến thắng cao cũng đạt kết quả hệt như người có niềm mong chờ thấp. Các nhà tâm lý học đã tiến hành nghiên cứu về tác động của lo lắng lên khả năng nhận ra điều mình không tìm kiếm của chúng ta.

    Người may mắn thì ngược lại hoàn toàn. tôi thật sự hạnh phúc với mối tình này – mười trên mười”. Và điều này có thể tạo nên sự khác biệt lớn khi họ đủ thư thái để nhận ra những cơ hội may mắn.

    Người không may đạt điểm thấp. Một lần nữa, cũng không có gì khác biệt! kết quả của thí nghiệm trên là rõ ràng: may mắn hay không may mắn không liên quan đến trí thông minh. Nhưng lời bình phẩm kiểu như vậy so tỏ lý do tại sao người không may lại tạo ra nhiều vận rủi trong đời họ.

    Nếu bạn hình dùng mình đi phỏng vấn. Công việc đầu tiên tôi có được là vào năm tôi 16 tuổi, tôi cứ việc bước vào và có công việc ngay lập tức. Không bao giờ, không bao giờ tinh anh ta… nhưng tôi vẫn níu kéo mối quan hệ vì tôi cô đơn.

    Cuối cùng, tôi mới đủ sức nói: “ông thấy đấy, không có thể cứu vãn được nữa, và ra đi. Tôi phát khùng lên khi nghĩ, “còn lâu mình mới đậu, mình sẽ rớt cho coi. Khi cố gắng thay đổi vận may của mình bạn có thể dùng thông tin này để tập trung vào những kỹ thuật mà bạn cần đưa vào cuộc sống chẳng hạn nếu điểm nguyên tăc hai của bạn thấp, thì bạn cần nghĩ cách nào đó hầu lưu tâm nhiều hơn đến trực giác.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap