Pikka On

Phang em cave trẻ đẹp hàng ngon

  • #1
  • #2
  • #3
  • Những suy nghĩ đêm qua khá rành mạch. Nhưng anh vẫn muốn trả thù em. Tôi cũng tưởng mình đùa.

    Không có kẻ sống sót, chỉ có kẻ nín thở được lâu nhất. Có một hôm đá bóng trong mưa xong, ra sân xi măng uống nước, ngẩng lên trời theo tiếng reo của một người. Trên mặt đất nhờ nhờ bàng bạc, còn dăm giọt loang lổ vương lại.

    Nhằm sớm tạo ra những con người ưu tú hơn. Đã lâu rồi, em không nồng nàn như thực tại. Để nấu cơm cho anh ăn.

    Dù đã được khuyến khích, động viên tinh thần bằng một kỳ nghỉ trước đó. Ông bà tôi, bác tôi, bố tôi cần nghỉ. Có lúc, ngồi bóc những gói mì chính khuyến mãi trong các hộp thuốc đánh răng ra để bán riêng… Nhiều khi nhìn những cảnh ấy, tôi cảm thấy buồn bã vì đó lại chính là những sự hy sinh lớn lao nhất.

    Đa phần chúng ta đều làm thế và coi đó là sự vô lí bình thường của đời sống. Nói chung thì tôi đóng vai trò một cầu thủ tự do. Ví dụ: Chọn ảo hay thật? Bạn dễ mắc lừa nó ngay.

    Đó là những kẻ có bộ óc lãnh đạo siêu việt. Tôi đã ngồi đây nhiều lần, nhìn phát chán. Em không viết cũng vì em muốn chăm sóc cho anh nhiều hơn.

    Khi hắn chọn sự sáng tạo này thì hắn biết đời sống sẽ bị ảnh hưởng như thế kia và ngược lại. Đối thủ dù không thích cũng khó thoát khỏi sự áp đặt ngọt ngào của bác. Nhưng thơ đâu có phải là một khối trọn vẹn thơ ngây.

    Và sẽ không ngừng bị đào thải nữa. Vấn đề chính là phải biết phân tán đều năng lượng và biết tập trung để đánh vào mục tiêu khi cần. Tôi viết chữ BÀI LÀM theo ông ta dạy.

    Chỉ vì chữ vì mà nhân loại bị ghét lây. Nhưng nếu mình làm thế, mình cũng chẳng còn là mình. Tại sao mình lại phải đóng kịch hả? Tại sao? Đừng hòng! Ta cứ vác cái bộ mặt tỉnh bơ này ra.

    Hạn chế ra ngoài nữa. Khi ấy, nếu quả họ thấy tôi bất hiếu, tôi lừa dối thì tôi càng mong họ đuổi tôi ra khỏi nhà để đỡ phải nhìn mặt nhau. Chị lắc đầu bảo mệt lắm.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap