Pikka On

Em gái xinh đẹp trốn chồng đi chơi với sếp

  • #1
  • #2
  • #3
  • Tuy nhiên hắn cũng đã đạt được mục đích của mình là làm cho mọi người không để ý đến khu vườn của hắn ta. Chẳng ai nói lời nào. Không có một dòng suối hay mạch nước nào bắt nguồn từ đây cả.

    Không có một dòng suối hay mạch nước nào bắt nguồn từ đây cả. trong tất cả mọi thứ trên đời. Chúng đổ xuống ào ạt, không chỉ một hạt mà vô số kể cứ như trận mưa xuân vậy.

    Thế là tiếng vó ngựa dồn dập, hai chàng hiệp sĩ, một áo đen, một áo trắng, rạp mình trên lưng ngựa nhắm hướng khu rừng Mê Hoặc thẳng tiến, khởi đầu một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị mà có lẽ cả hai sẽ không thể nào quên được trong cuộc đời mình. Và chàng bằng lòng với những gì mình đã làm. Sid xuống ngựa chậm rãi tiến lại gần hồ.

    Khi Sid tới nơi, chàng chỉ còn đúng hai tiếng trời sáng nữa để có thể moi tìm bỏ những hòn đá ẩn trong đám đất mới của chàng. - Ngươi và con ngựa đen của mình đang làm gì bên hồ của ta đó? Các ngươi đã uống xong rồi. Đừng dài dòng nhiều chuyện làm ta mệt.

    Ta chỉ nhận nước vào mà chẳng tạo ra bất cứ dòng chảy nào lấy nước từ ta cả. Vì quá nôn nóng, anh không còn màng gì đến sức lực có hạn của con hắc mã. Thực ra trong lòng Nott rất oán hận Merlin vì anh nghĩ mình đã bị gạt suốt mấy ngày qua.

    Một số người biết Merlin đang nói về cái gì. Chắc là món tiền thừa kế đó lớn lắm phải không? - Tại sao ông lại làm như vậy? Tại sao ông lại cho lát nền khu gạch?

    - Không thể nào như thế được! Thật không thể tin nổi! - Max nghẹn lời. Và tôi cũng giúp đỡ và chia sẻ với rất nhiều người còn khó khăn trong cuộc sống. Chàng đang làm những gì mình phải làm.

    Thật ra, Sequoia không định trả lời thêm một câu hỏi xấc xược của một gã hiệp sĩ kiêu căng nào khác nữa, thế nhưng qua lời nói và điệu bộ của Sid, bà thấy chàng không phải là một hiệp sĩ loại đó. tôi chỉ đang cố giúp cậu hiểu để có được sự may mắn. Ta biết rằng Morgana sẽ dụ bán cho ngươi may mắn của mụ ta và kích động nhà ngươi đến đây tìm giết ta.

    Sáng hôm sau, Nott - hiệp sĩ áo đen, thức dậy trong tâm trạng khá chán nản. Hãy cắt bớt những nhánh cây chết và lá khô đi. Trong khi đó vào buổi sáng thứ ba, Sid - hiệp sĩ áo trắng - cũng có cùng suy nghĩ như Nott.

    Bóng đêm đen kịt giăng phủ dày đặc. Thật lạ thay, càng làm việc, chàng lại không còn suy nghĩ nhiều về việc cái nơi mà chàng đã vun đất, đã mang lại nguồn nước và đã làm quang cây cối liệu có phải là nơi mà Cây Bốn Lá thần kỳ sẽ mọc hay không. Anh đã luôn nghĩ rằng mình đáng được may mắn.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap